Điều trị nám, tàn nhang bằng công nghệ E-Light 2015

Thứ sáu, 22/03/2013, 18:31 GMT+7

Trị nám, tàn nhang bằng công nghệ ánh sáng

Ánh sáng E-Light là sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng IPL với sóng Radio RF. Sự kết hợp này tạo nên ánh sáng tinh lọc đặc biệt chữa trị bệnh lí nhiễm sắc tố. Ánh sáng xung mạch sau khi qua bộ lọc siêu cường tác động lên da. Khi hấp thu năng lượng xung quanh ánh sáng chọn lọc trực tiếp chiếu vào các hắc sắc tố, những hắc sắc tố tức thời bị văng ra khỏi biểu bì rồi bong dần bởi quá trình trao đổi tự thân. Đồng thời nó kích thích sợi keo nguyên thuỷ tái sinh. Các thành mao mạch dâng lên rồi co lại. Những hắc sắc tố màu khi bị hấp thụ năng lượng cũng sẽ bị phá huỷ, từ đó ngăn không cho phát triển trở lại.

E-light_M90e

Các bước tiến hành điều trị nám, tàn nhang bằng công nghệ Elight: 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bạn sẽ được soi da bằng thiết bị soi da kỹ thuật số. Dựa vào kết quả soi da chuyên gia tại Thuytienspa sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng nám da và loại da của khách hàng
Bước 2: Sát khuẩn da vùng điều trị
Bước 3 : Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng da nám cần điều trị
Bước 4: Chọn tần số ánh sáng phù hợp với mức độ chịu đựng của da. Chiếu ánh sáng vào vùng da nám.
Bước 5: Sau khi kết thúc chiếu ánh sáng E-light, vệ sinh sạch sẽ lớp gel trên da, bôi kem dưỡng cho vùng da nám

Điều trị nám da bằng công nghệ E-light là phương pháp nhẹ nhàng, không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da điều trị. Do đó sau khi điều trị bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường.

(Lưu ý: Kết quả trên có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Các dịch vụ khác

TẨY DA CHẾT TOÀN THÂN

0917 500 389

Đặt lịch hẹn