Điều trị Sẹo rỗ do mụn bằng lăn kim - Giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay

Thứ sáu, 22/03/2013, 18:31 GMT+7

Hiện nay công nghệ kim lăn đang được Thuỷ Tiên Spa Gia Lai, Thuỷ Tiên Spa Kon Tum ứng dụng rất thành công và mang đến kết quả trị sẹo rỗ do mụn hiệu quả làm hài lòng mọi khách hàng. Công nghệ kim lăn trị sẹo do mụn, do thuỷ đậu, do nhiều nguyên nhân khác với cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại vùng sẹo nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, giúp làm lành vết sẹo mụn một cách triệt để và tiết kiệm tối đa thời gian.

Tại sao?

lựa chọn trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc 

1. Trị sẹo mụn hiệu quả triệt để

Công nghệ kim lăn với khả năng trị sẹo r hoàn toàn triệt để, bằng việc tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo, theo đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen, tái tạo các tế bào da, nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ chỉ trong một thời gian ngắn.

2. Các vết sẹo mụn được làm đầy tự nhiên

Công nghệ kim lăn giúp bạn cải thiện được nhanh chóng tình trạng sẹo mụn, sau khi điều trị sẹo mụn bằng kim lăn, các vết sẹo được làm đầy một cách tự nhiên và dần trở nên khỏe mạnh, săn chắc.

 3. Điều trị sẹo mụn đảm bảo an toàn cho làn da

Theo đánh giá của các bác sĩ, chuyên gia, công nghệ kim lăn trị sẹo mụn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại. Vì vậy, trước trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn và không có bất kỳ biến chứng nào.

kl2

Sẹo rỗ do mụn được loại bỏ hoàn toàn, lấy lại gương mặt trẻ trung

4. Phục hồi làn da sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn

Sau khi lăn kim vùng da bị sẹo rỗ xong, Chuyên gia sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy các dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất có nhiệm vụ thấm sâu và nuôi dưỡng da khỏe mạnh giúp làn da được tái tạo và trở nên chắc khỏe, sáng mịn hơn.

? AI PHÙ HỢP VƠI TRỊ SẸO RỖ BẰNG LĂN KIM TẾ BÀO GỐC

- Nam và nữ bị sẹo lõm do mụn

- Nam và nữ bị sẹo rỗ do mụn

tri-seo-mun-bang-kim-lan-20

THUỶ TIÊN SPA

TRUNG TÂM TRỊ SẸO RỖ UY TÍN 

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng, Thuỷ Tiên Spa Gia Lai, Thuỷ tiên Spa Kon Tum đã trở thành địa chỉ trị sẹo mụn uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đến với Thuỷ Tiên Spa, bạn sẽ được điều trị sẹo mụn theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da, đảm bảo bạn sẽ có được kết quả điều trị tốt nhất. Chỉ sau liệu trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim  lăn từ 3-4 lần tại Thuỷ Tiên Spa, bạn có được kết quả như ý muốn:

– Các vết sẹo rỗ do mụn được làm đầy một cách triệt để và tự nhiên

– Làn da dần trở nên mịn hơn

TRỊ SẸO RỖ BẰNG LĂN KIM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

1. Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành trị liệu, Chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp nhằm xác định tình trạng sẹo rỗ và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn.

2. Sát khuẩn trước điều trị

Trước khi điều trị bạn sẽ được sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị.

3. Thực hiện thao tác lăn kim

Tiến hành lăn kim vùng da sẹo theo trình tự: lăn vùng trán đầu tiên tiếp đến là lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm. Chuyên gia sẽ lăn kỹ ở những vùng da mụn cần được điều trị.

4. Đẩy dưỡng chất vào vùng điều trị

Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làm đẹp da.

5. Bôi kem dưỡng tái tạo da

Chuyên gia tiến hành thoa các dưỡng chất cần thiết, để cung cấp các dưỡng chất tái tạo lại làn da đẹp.

BẢNG GIÁ TRỊ SẸO RỖ TẠI THUỶ TIÊN SPA

Dịch vụ GIÁ (Trđ/lần) Liệu trình/lần
     
     

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ THỰC TẾ

Bạn Ánh Hồng  (Hoà Bình – Kon Tum):

Mình bị sẹo rỗ, tr ư ớc đây đã đi ều tr ị nhi ều n ơi Mình đã trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tại Thuỷ Tiên Spa. Mình thấy phương pháp này điều trị khá nhẹ nhàng và an toàn. Nhờ quy trình điều trị đạt chuẩn nên mình thấy hiệu quả điều trị sẹo rỗ tiến triển tốt ngay từ lần điều trị đầu tiên, mình thấy hài lòng với phương pháp điều trị và cách tư vấn của Thuỷ Tiên Spa.

Chị Thu Hồng (CMT8 - TP PLeiku)

Mình bị sẹo rỗ do mụn khá nhiều, đi ra đường là mình cứ phải bịt kín khẩu trang cho do ngại với mọi người. Mình có sử dụng một số cách như kem trị sẹo mụn nhưng không hiệu quả lắm. mới đây mình được người bạn giới thiệu về cách trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tại Thuỷ Tiên Spa Mình đã đến và được Chuyên gia tư vấn rất kỹ, mình đã sử dụng dịch vụ và cảm thấy rất hài lòng vì tình trạng sẹo r ỗ được cải thiện một cách rõ rệt, M ình cảm ơn Thuỷ Tiên Spa rất nhiều.

(Lưu ý: Kết quả trên có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

 

 

Các dịch vụ khác

TẨY DA CHẾT TOÀN THÂN

0917 500 389

Đặt lịch hẹn