ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG, NÁM DA BẰNG CÔNG NGHỆ NEW E-LIGHT THẾ HỆ MỚI

Thứ sáu, 22/03/2013, 18:31 GMT+7

Để điều trị tàn nhang, bạn không chỉ dựa vào các biện pháp chăm sóc da thông thường, mà cần có một liệu trình điều trị tại spa y tế kết hợp ăn uống, sinh hoạt khoa học.

Thuỷ tiên Spa Gia Lai và Kon tum với việc áp dụng những tiến bộ về thẩm mỹ hiện đại thì việc điều trị tàn nhang không khó. việc trị liệu bằng New E Light S5 (Syneron) 3-6 lần, mỗi lần cách nhau 10-30 ngày công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng quang học, xung điện và plasma để loại bỏ tàn nhang. Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng để hấp thụ hắc sắc tố, có chương trình điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi và u sắc tố cho bệnh nhân.

Riêng với bệnh nám, cần xác định nguyên nhân chính xác để có phác đồ điều trị hợp lý. Với những loại nám do nội tiết tố, cần tới các phòng khám da liễu để tư vấn. Với những loại nám do ánh nắng, mang thai, tiền mãn kinh bạn có thể điều trị tại Thuỷ Tiên Spa hoặc các spa, trung tâm thẩm mỹ uy tín khác.

u

Quá trình điều trị nám của Thuỷ Tiên Spa về cơ bản được thực hiện theo ba bước:

Bước 1: Loại bỏ nám da

Loại bỏ nám bằng công nghệ E Light: Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng quang học để hấp thụ melamin từ những đốm nám. Với bước sóng 470-980 nm, sóng ánh sáng có thể hấp thụ melanin ở lớp thượng bì, vô hiệu hóa và đào thải chúng ra ngoài. Công nghệ E Light sử dụng kết hợp ba dạng năng lượng IPL (Intensive Pluse Light), RF (Radio Frequency) và Laser nên mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Thực tế điều trị cho thấy, tình trạng nám được cải thiện 75-95%, đặc biệt hiệu quả với nám đốm và nám đồi mồi.

Liệu trình điều trị 3-6 lần, mỗi lần cách nhau 1-2 tuần tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người.

Ngoài ra, thay da sinh học bằng thảo dược Herbal Green Peel cũng là một phương pháp loại bỏ nám hiệu quả. Các sợi thảo dược cùng với sức hút mạnh của các acid trái cây không chỉ loại bỏ lớp thẫm màu trên bề ămtj da mà còn điều trị sâu xuống lớp màng đáy của biểu bì da, vô hiệu hóa sự liên kết của hắc sắc tố. Hoạt động của tế bào melanocytes bị ức làm giảm đi lượng melamin mới sinh, lớp da non mới lên sẽ sáng hơn và không bị melanin làm đổi màu da. Một liệu trình thường được thực hiện 3-5 lần. Bạn sẽ thấy được hiệu quả sau 3-5 ngày. Đây là phương pháp phù hợp với một số loại nám phổ thông.

Để xác định phương pháp nào hiệu quả nhất, bạn nên đến spa y tế để được soi da ba lớp và tư vấn chi tiết.

Bước 2: Kiểm soát nám không quay trở lại

Để ngăn ngừa nám không quay trở lai, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ. Uống đủ nước và ăn nhiều rau xanh, hoa quả để cơ thể được thanh lọc và giải độc thường xuyên, giúp ổn định nội tiết tố trong cơ thể. Đồng thời, bạn nên sử dụng mỹ phẩm Dermalogica theo hướng dẫn của Thuỷ Tiên Spa

Bước 3: Phục hồi và tái tạo da trong quá trình điều trị

Sau trị liệu loại bỏ nám da, làn da bạn thường yếu hơn. Do vậy, quá trình phục hồi và tái tạo da là rất cần thiết với các trị liệu như: sử dụng ôxy để siêu tái tạo da, sử dụng kem chống nắng và mặt nạ khỏe da.

Việc loại bỏ vết nám không quá khó, song việc kiểm soát nám không quay trở lại là một thách thức với thẩm mỹ. Do vậy, trong quá trình điều trị khách hàng nên tuân thủ những hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ để có được kết quả cao nhất.

Liên hệ Thuỷ Tiên Spa để được tư vấn

THUỶ TIÊN SPA
Địa chỉ 1: Số 111B Wừu, Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ 2: 57 Lê Hồng Phong, Kon Tum
Điện Thoại: (059) 3868789 - (060) 3918739
page: spagialai, spakontum
Website: thuytienspa.com.vn
 
(Lưu ý: Kết quả trên có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)
Các dịch vụ khác

TẨY DA CHẾT TOÀN THÂN

0917 500 389

Đặt lịch hẹn