MASSAGE ĐÁ NÓNG

Thứ sáu, 22/03/2013, 18:31 GMT+7

spa-thu-gian-massage-da-nong_web

 

 

 

 

 

 

 

 

Nét chung của massage đá nóng

Massage đá nóng là một cách trị liệu vô cùng hiệu quả mà khoa học đã chứng minh nó có tác dụng làm giảm đau nhức và xả stress, giải phóng cơ bắp. Massage đá nóng tác động lên cơ thể dưới dạng sóng gây ra các rung động cực nhỏ, phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, giúp thư giãn, tái sinh nguồn năng lượng mới thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể.

Diamond sử dụng những viên đá thạch anh nhãn được làm nóng và chà sát lên cơ thể và đặt lên các huyệt chính trên cơ thể. Đá nóng massage được ngâm trong nước và được làm nóng bằng thiết bị điện, đến một mức nhiệt vừa phải. Những viên đá này được đặt lên những điểm chính trên lưng, trong lòng bàn tay hoặc giữa những ngón chân. Hơi nóng từ những viên đá làm ấm và giãn các bắp cơ, đồng thời cho phép chuyên viên chườm nóng và massaga cơ thể khách dễ dàng.

Massage bằng đá nóng có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết, tạo cảm giác thư thái, kích thích sự thư giãn, giúp cơ thể bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, thông kinh mạch làm lưu thông máu huyết và đẩy lùi sự mệt nhọc.

 Đối tượng áp dụng:

 • Mọi đối tượng cả nam và nữ.
 • Những người có cơ thể đau nhức.

Các bước massage đá nóng tại Thuỷ Tiên Spa:

 • Bước 1: Làm sạch cơ thể

  Bước này không thể thiếu trong mỗi liệu trình massage. Bạn sẽ được tắm nóng giúp cơ thể sạch sẽ. Các mô, biểu bì, cơ được giãn nở giúp lưu thông khí huyết, thẩm thấu các dưỡng chất nhanh hơn.

 • Bước 2:  Khởi động và massage toàn thân

  Khởi động cơ thể bằng cách massage nhẹ nhàng sẽ giúp làm giãn các cơ và các khớp được chuyển động mềm mại, linh hoạt hơn.

 • Bước 3: Đặt đá nóng lên những huyệt đạo quan trọng

  Sau khi những viên đá massage đã được hấp nóng với mức độ vừa đủ, chuyên viên sẽ thực hiện đặt các viên đá này lên các vị trí huyệt đạo quan trọng của bạn trên khắp cơ thể: cánh tay, lưng, bụng, giữa các ngón chăn và cả trên khuôn mặt.

 • Bước 4: Bấm huyệt và dùng đá massage

  Chuyên viên dùng những viên đá này massage dọc sống lưng, bả vai, vùng bụng, cổ và da đầu bằng những theo tác nhẹ nhàng, khéo léo.

 • Bước 5: Làm sạch cơ thể

  Kết thúc các bước massage, bạn sẽ được làm sạch cơ thể bằng khăn ấm hoặc tắm qua nước ấm. Bạn cũng có thể bỏ qua bước này, để lưu lại hương thơm của tinh dầu.

Hiệu quả:

(Lưu ý: Kết quả trên có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

 

 • Hút độc tố ra khỏi cơ thể, giảm sức ỳ, cân bằng trạng thái tâm lý, chống trầm cảm và hỗ trợ điều trị các vấn để về cơ, xương, khớp.
 • Bài thuốc hữu hiệu giúp cơ thể phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khóai, giải tỏa stress và kéo dài tuổi thọ.
 • Có khả năng ổn định và thay đổi tâm trạng của con người.

  GỌI TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HẸN 

  (059) 3 868789 - (060) 3 918739
 •  
Các dịch vụ khác

TẨY DA CHẾT TOÀN THÂN

0917 500 389

Đặt lịch hẹn