Sự Kiên Hot: Khai Trương Làm Đẹp Miễn Phí Với Bác Sĩ Chuyên Khoa

Sự Kiên Hot: Khai Trương Làm Đẹp Miễn Phí Với Bác Sĩ Chuyên Khoa

Sự Kiên Hot: Khai Trương Làm Đẹp Miễn Phí Với Bác Sĩ Chuyên Khoa

Vào ngày 09/11/2019 Thủy Tiên Nasy Clinic & Spa sẽ chính thức khai trương cơ sở tại Gia Lai, đánh dấu sự "lột xác" hoàn hảo, đăng cấp 5 sao đồng bộ với toàn hệ thống. Sự kiện làm đẹp vô cùng hấp dẫn.

» Cơ sở tọa lạc tại số 111B Wừu, PleiKu, Gia Lai với không gian chuẩn quốc tế, nội thất sang trọng, máy móc trang thiết bị tối tân được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ. Với sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng. Thủy Tiên Spa mở ra cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da quốc tế cao cấp cho chị em địa phương, tiếp nối sứ mệnh nâng tầm nhan sắc cho chị em phố núi.

» Đáp lại sự yêu thương của phái đẹp, nhân sự kiện khai trương này Thủy Tiên Nasy Clinic & Spa mời bác sĩ chuyên khoa viện da liễu Tp.Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp thăm khám da chuyên sâu dành cho chị em nhân sự kiện trọng đại này.

ĐÔI NÉT VỀ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA BÙI QUANG PHỤC

» Tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại trường đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Cùng với niềm đam mê trong ngành thẩm mỹ da liễu và sự chịu khó học hỏi, bác sĩ Bùi Quang Phục đã đóng góp nhiều kinh nghiệm lâm sàn có ý nghĩa trong trị liệu, trẻ hóa da, mụn, sạm da,... Với mục đích luôn luôn mang đến nét đẹp tự tin hiện đại cho người phụ nữ.

00141_1_19

CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ MELASMA TỪ BÁC SĨ BÙI QUANG PHỤC

→ Melasma là gì?

» Melas ma hay còn gọi là NÁM DA, đó là tình trạng tăng sắc tố da ở những vùng da phơi bày dưới ánh nắng mặt trời như: mặt, cổ... màu sắc có thể thay đổi từ màu nâu nhạt, đến màu nâu sẫm. Nhưng nhìn chung nó đều có những màu sắc đậm hơn những vùng da bình thường. Cuối cùng những vùng da này thường có những dạng đốm hoặc là những mảng lớn có bờ không rõ. Trong quá trình hình thành nám da thì nó hoàn toàn không có quá trình viêm hoặc ngứa. Quá trình này diễn ra một cách từ từ và nám ngày càng đậm màu hơn.

» Xem ngay video lời chia sẻ của bác sĩ để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành nám da.

LÀM ĐẸP GIÁ HỜI VỚI CÔNG NGHỆ CHUẨN HOA KỲ

→ Duy nhất trong dịp khai trương này: từ ngày 09/11/2019 - 10/11/2019 khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ đạt chuẩn Hoa Kỳ với không gian đăng cấp và sang trọng cùng với gia ưu đãi lên tới 60% dành cho dịch vụ điều trị gia công nghệ cao như:

» Điều trị nám Melas Ruby 

» Giảm béo Lipo Fast 3D

» Nâng cơ - Xóa nhăn Ultraformer Hifu

» Xóa xăm Laser Tattoo Effect 

» Triệt lông công nghệ Laser Nano Light 

» Đăng ký tham gia trải nghiệm TẠI ĐÂY «

 

*Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

 


Giới hạn tin theo ngày :    
0917 500 389

Đặt lịch hẹn