TRIỆT LÔNG AN TOÀN BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG NEW E-LIGHT CÙNG THUỶ TIÊN SPA

Thứ sáu, 22/03/2013, 18:31 GMT+7

TRIỆT LÔNG AN TOÀN BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG NEW E-LIGHT CÙNG THUỶ TIÊN SPA HIỆU QUẢ CAO, HIỆN CÓ MẶT TẠI GIA LAI

triet_long

Hiện tượng lông rậm ở phái nữ là biểu hiện phát triển vượt trội của một loại hormone testoteron. Ngày nay các phương pháp tẩy lông truyền thống như nhổ, cạo, waxing….. kem tẩy lông không còn được phụ nữ trên thế giới áp dụng bởi thời gian tẩy lông lâu, đau đớn, chu kỳ mọc lại sợi lông nhanh…..Vì vậy, giải pháp tẩy lông được áp dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay đó là triệt lông bằng công nghệ New E-light.

Tẩy, triệt lông bằng công nghệ New E-light tại Thuỷ Tiên Spa với ưu điểm vượt trội như tẩy tận gốc, kết quả duy trì dài lâu, da sáng mịn, khỏi viêm nang lông quá trình tẩy da nhẹ nhàng và nhanh chóng, hoàn toàn không gây đau rát….

Công nghệ nghệ triệt lông New Elight kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không đau đớn nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Nó không chỉ giúp làn da trở nên mịn màng mà còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần tẩy lông. 

Công nghệ New E-light được đánh giá là bước đột phát mới trong ngành thẩm mỹ, không chỉ giúp loại bỏ vùng lông một cách triệt để, mà kết quả còn được duy trì dài lâu. Sóng New Elight nằm lại vùng nang lông khoảng 3 tuần, tạo màng chắn không cho cơ thể cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông, làm suy yếu khả năng lông phát triển và làm rụng lông một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, sóng New Elight còn triệt tiêu cả những sợi lông cứng đến các sợi lông mảnh nhất, ngăn ngừa lông mọc trở lại hiệu quả.

triet-long-vinh-vien

Thân thiện, an toàn cho làn da

Sóng New E-light tác động có chọn lọc vào các nang lông mà hoàn toàn không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, loại bỏ những sợi lông một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra, thời gian tác động nhiều để tẩy lông ngắn nên đảm bảo an toàn cho làn da.

Khác với các phương pháp tẩy lông thông thường gây đau rát, khó chịu khi tẩy lông, với thế hệ công nghệ New Elight mới hiện nay, sóng New Elight nhẹ nhàng đi vào sâu trong lỗ chân lông, làm rụng lông một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, trước khi tẩy lông, bác sĩ sẽ bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da tẩy lông nên suốt thời gian thực hiện, khách hàng hoàn toàn thư giãn, thoải mái. Công nghệ New E-Light đã vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và đã được Cơ quan FDA của Hoa Kỳ cấp chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

Làn da sáng đẹp tự nhiên

Song song với quá trình loại bỏ vi ô lông, ánh sáng New Elight tác đồng làm sạch và sát khuẩn vùng nang lông, trị vi khuẩn hình que (nguyên nhân chính gây viêm lỗ chân lông), giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ các vết thâm nám, mang lại cho bạn làn da sáng đẹp tự nhiên.

kinh-nghiem-triet-long-vinh-vien2

Thuỷ Tiên Spa giới thiệu quy trình triệt lông an toàn hiện đang được áp dụng 

Slide-Quy-trinh-triet-long-New-Elight

BẢNG GIÁ VÀ THỜI GIAN TRIỆT LÔNG AN TOÀN THUỶ TIÊN SPA

 

Dịch vụ Liệu trình Giá(trđ)/lần Thời gian (phút)/lần
Triệt lông vùng nách 4,9 0,56 - 0,6 30 -60
Triệt lông vùng mép 3,09 0,35 - 0,5  30 -60
Triệt lông nguyên đôi tay  8,96 0,96 - 1,05 30 -60
Triệt lông nguyên đôi chân  11,11 1,26 - 1,3 90 - 180
Triệt 1/2 đôi tay  5,54 0,59 - 0,65 60 - 90
Triệt 1/2 đôi chân 7,61 0,85 - 1,0 60 - 90
Triệt lông vùng mặt 7,81 0,78 - 0,95 60 - 90
Triệt lông vùng BIKINI (quanh ria) 6,13 0,65 - 0,75 60 - 90
Triệt lông cả vùng BIKINI 9,56 0,99 - 1,05 60 - 90

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU KHI TRIỆT LÔNG AN TOÀN TẠI THUỶ TIÊN SPA

♦ Nên tắm bằng sữa tắm trẻ em, vì da lúc này rất nhạy cảm

♦ Không nên wax hoặc nhổ lông trước khi triệt lông vĩnh viễn, vì sẽ bị mất gốc làm kém hiệu quả khi triệt lông

♦ Tránh để da sạm, cháy nắng sau khi triệt lông an toàn

♦ Triệt lông theo đúng liệu trình hướng dẫn của Thuỷ Tiên Spa để đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất

Thuỷ Tiên Spa rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

Sáng da, sạch lông với công nghệ triệt lông mới nhất 2017 tại Thủy Tiên Spa

(Lưu ý: Kết quả trên có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Các dịch vụ khác

TẨY DA CHẾT TOÀN THÂN

0917 500 389

Đặt lịch hẹn